...คู่เอกวันนี้
อีเมล์ ::   
รหัสผ่าน ::

 • หน้าแรก
 • สมัครสมาชิก
 • ลืมรหัสผ่าน
 • IP ของคุณคือ 54.211.56.110

  รักนักมวยดอทคอม วิจารณ์มวยไทย7สี ซิก เรตมวย พากย์คาหู โดย บัวขาว

  กฏ กติกา 
  :ห้ามโพสถ้อยคำสุ่มเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดความแตกแยก!(โทษแบน)
  :ห้ามโพสเรื่องราวหรือความคิดเห็นด้านการเมือง รูปนักการเมือง เพื่อป้องกันการแตกแยก แตกความสามัคคี (โทษแบน)
  :
  ทุกการกระทำที่เกิดขึ้นในการโพสต์เว็บบอร์ด ต้องรับผิดชอบต่อไอดีของท่านเอง
  :ห้ามลงโฆษณาหรือเบอร์โทรศัพท์ทุกกรณี(ยกเว้นผู้สนับสนุนหลัก)

  สรุปผลการแข่งขัน - ศึกชูเจริญมวยไทย + เงินล้าน 1 ยุทธพร พ.ทองบุราณ พลิกแพ้คะแนน ระฆังทอง ศิษย์อิติสุคโต 2 ราชศักดิ์ ทีเด็ด 99 แพ้TKO2 นาวาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม 3 ลมทะเล ส.สมหมาย แพ้คะแนน เพชรสองคม ศิษย์เจริญทรัพย์ 4 พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 แพ้คะแนน เก้าแต้ม ลูกพระบาท 5 (ค้ำ) คชสาร ว.วิวัฒนานนท์ ชนะคะแนน พลอยวิทยา เพชรสี่หมื่น 6 (รอง) หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ แพ้คะแนน เอ็กซ์ตร้า ศิริลักษณ์มวยไทย 7 (เอก) ยอดเหล็กเพชร อ.ปิติศักดิ์ ชนะคะแนน พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก **โดย มวยหูมวยไทยทีเด็ด 0837317500 หรือ1900222139 หรือ*499212 ***
  ...คู่เอกวันนี้
  กระทู้ที่ 3263 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 07:52:32 
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 110.169.227.159  
     
  แก้ไขล่าสุด 11:18:15 , 11 พ.ย. 2556

  สึนามิ หรือ เมืองไทย คุณว่าใครชนะ


  เอ๋ บางนา "จากการดูฟอร์มที่ผ่านมาของนักมวยทั้งคู่ มีการได้เปรียบและเสียเปรียบกันคนละอย่างสองอย่าง การมองเกมน่าจะสนุก ได้เสียถึงเงินที่สุดในอาทิตย์นี้ครับ"


  ท่านตรี ศรีเมืองใหม่ "คู่เอกตามที่เจาะข่าวมา ทางน้าเฉียบ เกียรติเพชร มั่นใจในตัวสึนามิ มาก ส่วน น้าเยี่ยม ก็มั่นใจเมืองไทยมากเช่นกัน คู่นี้น้าตรีชี้ไปที่เมืองไทยครับ สอบถามตัวนักมวยมั่นใจมาก ไม่กลัวมวยทรงเดินเข้าหา นน.131 ป. ไม่เป็นปัญหา หมายเหตุ ดูย้อนหลัง เมืองไทยจะแพ้มวยเชิงสูง ความเร็วสูง เช่น จอมพิชิต สําหรับตัวนี้ น่าจะออกแนว ดาวอังคาร-นวพล"  ท่านลีโอนิค "ผมว่าคราวนี้สึนามิจะถูกสอนมวยซะมากกว่า การที่เมืองไทยดันเวตขึ้นมาขนาดนี้ มีนัยยะว่าจะมาชิงแชมป์ว่างกับกรังปรีย์น้อย ส่วนคู่รองกลัวมันจะเล่นละครกันน่ะสิ ถ้าศรทองมีสภาพมากกว่านี้รูปเกมส์อาจจะออกมาคล้ายๆตอนชายเล็กvsขวัญผมมองไม่เห็นทางที่สึนามิจะสู้เมืองไทยได้เลยนะท่าน แล้วในประวัติศาสตร์เมืองไทย ส.บุญเยี่ยมเคยโดน หรือยืนให้คนคีบคอตีสารภาพหรือเปล่า จอมพิชิตคือมวยฝีมือ เมืองไทยอาจแพ้ทางมวยประเภทนั้น แต่มองกลับกันผมว่าน้ำหนักนั้นเมืองไทยเร่งเครื่องไม่ขึ้นมากกว่าทำอะไรก็ติดๆขัดๆไปหมด ผมว่าถ้าสึนามิจะเดินเข้ามาน่าจะโดนศอก ไฟท์นี้อาจเป็นไฟท์ที่สึนามิเจ็บหนักที่สุดในชีวิตก็ได้นะ ครั้นจะมาแลกเตะไอคิวก็น้อยเหลือเกิน แต่ก็ลองดูซักตั้งละกัน ในเมื่อลูกพี่จัดมาให้ ก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด นี่แค่มุมมองก่อนชก แต่ถ้าให้ผมฟันธงร้อยเปอร์เซนต์ไม่เอาด้วยเน้อออออ เพราะถ้าผมรู้ว่ามวยตัวไหนจะชนะ ผมคงเหมารถบรรทุกไปจอดหน้าเวทีเตรียมขนเงินแล้ว ฮ่า.."


  เอ๋ บางนา "จำได้ใหม เมืองไทยมาออกตู้ครั้งที่แพ้ พลกฤต กระแสแรง แต่ชกไม่มีแรง ยอมทุกยก แฟนมวยผิดหวังมาแล้วครั้งหนึ่งช่วงเวลานั้น ใครได้ประโยชน์ที่สุดจำได้ว่้า มีแตกด้วยในนัดนั้น ทั้งๆที่มวยอย่างเมืองไทยฝีมือจัด แต่ผิดคลาด แพ้แบบชนิดหมดสภาพ"


  ท่านเวียง โกศัย "เมืองไทยช่วงนี้ร่างกายกรอบกรำศึกมาเยอะสภาพร่างกายไม่ดีโดนตรงไหนก็เจ็บเร่งไม่ขึ้นส่วนสึนามิได้ใหญ่ได้สดต่อยเวตของตัวเองทำนิดทำหน่อยสภาพแวดล้อมเวทีราคาเป็นใจที่สำคัญมีป๋าคอยดันครับ"


  ช.ชัดเจน "เมืองไทยเท่าที่ผ่านตามาหลายไฟล์ที่ลุมพินี ไม่แพ้มวยทรงนี้น่ะครับ มวยเข่าไม่เคยกลัว จะแพ้ทางพวกมวยซือแป๋เรียกพี่ประมาณนั้น"


  สุดทางฯ รักมวย 99 "คู่นี้เสี่ยจะปั้นสึนามิ หรือจะเอาเมืองไทยกลับมาเกิด แต่ผมว่า สึนามิน่าจะทะลุชั้นถ้าผ่านเมืองไทยได้. เอาละบ่ายๆๆวันอาทิตย์ต้องมีใครที่ดัง ต่อ ถ้าไม่โดนละครช่อง7หลอกหลอน"


  ท่าน พล บางนา "นัดนี้"สึนามิ"ชนะได้ สงสัยช่วงปลายปี มีคิวขึ้นชิงแชมส์ 130ป.ที่สิงห์พยัคฆ์สละไว้แน่นอนกับ"แปดแสนเล็ก"
  เป็นไปประมาณ70%ครับ"

  ท่าน สนมเอก "ถ้าเหมือนท่านเวียงว่า เมืองไทยกรอบมากถ้ามาไม่ดีมีโอกาส โดนพลังเข่าของคลื่นยักษ์ถึงโดนจับแพ้ได้ครับ เพราะเมืองไทยถ้าหมดแล้วหมดเลยครับออกอ่าวออกทะเลไปเลยสดบดเก๋าแน่ถึงเวลาลอยลมบนของสึนามิแล้วผ่านเมืองไทยได้ ใครจะเอาอยู่ติดตามผลงานครับ ข้อมูลอื่นๆไม่มีครับ ท่านเอ๋เอามาให้แล้วพอเป็นแนวทางวิเคราะห์กันไป คู่นี้เล่นยากหน่อย แต่น่าจะถีงเงิน ได้ก็คุ้ม เสียก็คุ้ม เพราะเป็นมวยถูกคู่ วัดศิลปมวยไทย ชอบแบบมาเร็วเคลมเร็วก็เมืองไทยครับ ชอบศิลปะอาวุธเข่าในและการยืนระยะจัดไปที่สึนามิครับ หรืออย่างไรพี่น้องแฟน"


  รพินทร์ "ท่านเอ๋ครับคู่เอกกลัวจะเหมือน คู่ นวพล +ดาวอังคาร สึนามิเดินเข้าหาเมืองไทยดักศอกดักแทงออกลูกฝีมือ แต่ถ้าเกาะติดเมื่อไหร่เป็นเรื่องครับ มวยอย่างสึนามิเท่าที่เห็นไม่มีอาวุธนำจะคลุกในอย่างเดียว กลั๊วกลัวโดนศอก? แต่ถ้าทางทีมงานแก้ทางมวยมาดีๆ มีถีบมีเตะมีอาวุธนำไม่แน่ส่วนเจ้าเมืองไทยถ้าฟิตถึงปลายไม่แผ่วก็มีโอกาศชนะครับ ส่วนป๋าชุ้นแกสุดยอดเหลือเกินประกบออกมาให้พวกเราคิดมากจริงๆ "


  ท่าน จอบบ้อนฯ " สงสารสึนามิ มวยแพ้ทาง หน้าแหกไม่นับก็น็อก (ถ้าไม่ใช่รายการบันเทิง)..ไม่มั่นใจก็ไม่เล่นนั่งดูครับ"


  หนุ่มสกล ฯ "เมืองไทยมีศอกครับ...ชอบเมืองไทย"


  เจ๊อร เกาสง "เมืองไทย ประเภทมวยบู้ดีเดือดกล้าแลกกล้าชนอาวุธครบเครื่องต้มยำกุ้งเข้าแล้วได้ลุ้นทั้งระยะสั้นระยะยาวเหลี่ยมเข่าก็ไม่เป็นรองชอบมากๆให้เด็ดประจำรายการไปเลยเด็ดๆๆจ้า..."


  ตาแม่น "สินามิ จ.ชัยวัฒน์ ภูมิลำเนา คนบ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ไปศึกษาที่โคราช ฟิตช้อมทีค่ายเกียรติเพชร มวยรูปร่างดีได้ใหญ่แข็งแรงเข่าในเหนี่ยวเดินปล้ำมัดฟัดดี"


  ท่านซอยฯ มวยหู "...เคยต่อยกันมาแล้วที่โคราช ในงานวันสงกรานต์ แบบว่า ต่างฝ่ายต่างปล่อย นน.มาใส่กัน ต่อยไม่ได้ชั่ง น้ำหนัก ครับท่าน ผลปราฎว่า..เมืองไทย ส.บุญเยี่ยมชนะคะแนนขาดลอย ครับ"


  หมอเอ็ม โมถ่าย ".น้ำหนัก 131 ปอนด์ สึนามิ จ.ชัยวัฒน์ มาโชว์ไว้ดีมากที่ช่อง7 เป็นมวยเข่าเหนียวแน่นประเภทเครื่องดีเซล มีลูกเตะบ้างแต่ไม่จัด แรงปลายดี ใจสู้ดี มวยสดกำลังคึก ชนะเป็น 10 ครั้งแล้ว พบกับ เมืองไทย ส.บุญเยียม มวยมีเกรดคนหนึ่ง ไปเจอของแข็งแพ้มา 3 ครั้งรวด ปล่อยน้ำหนักขึ้นมา แต่ไม่เสียเปรียบรูปร่าง เป็นมวยเดินตลอด มีแข้งและเข่าเป็นอาวุธหลักมีศอกลักไก่น่ากลัว มวยเด็กแต่ใจไม่เด็ก ไม่กลัวมวยเข่าทรงนี้เพราะที่แพ้มา3ครั้งหลังแพ้มวยเตะดีมีเกรดทั้งนั้น วันนี้แลกเข่าดุเดือดแน่ ทายว่า เมืองไทย จะชนะ สึนามิ"


  ท่านไวน์ "คนขี้เมาอย่างผมคิดว่า เข้ามวยได้เปรียบก่อน น่าจะมีราคาออกตัวได้ครับ ฝีมือและความฟิตซ้อมของนักมวย มีความสำคัญ แต่สิ่งแวดล้อมก็มีความสำคัญเช่นกัน "


  AAA มวยหูคุณภาพ "จัดหนักไปที่ สึนามิ เพราะ นน นี้ได้เปรียบชัดเจน รูปร่างร่างกาย ชม นี้ดีกว่ากันมาก วงนอกแลกทีต่อทีสูสีหนักแรงด้วยกันทั้งคู่ วงใน สึนามิ ดูดีกว่าชัดเจน ล็อคได้ตีรุนแรงกว่า ยิ่งช่วง นี้เมืองไทยร่างกาย เริ่มกรอบลงไปแล้ว ยิ่งซ้อม ตรว ตัวปล่ำตัวไม่ใหญ่ ยิ่งเสียเปรียบแรงปะทะ น่าเสื่อความเป็นเจ้าบ้าน ยิ่งได้เปรียบเข้าไปใหญ่ทำนิดทำหน่อยราคาไหล ถึงเบอร์มวยจะดูเล็กกว่า แต่ ชมนี้เอาไว้ก่อน ร่างกายความแข็งแกร่ง สึนามิ ดีกว่าแยะ มุมมองส่วนตัวที่ เมืองไทยจะชนะสึนามิได้ คาดว่ามีแค่ ศอกฟันแล้วหลับ เลย อย่างนี้ไม่จัดหนัก สึนามิไม่ได้แล้ววว เงินทั้งนั้นอย่าให้หลุดมือ ประกบมาแบบนี้ อย่าได้ลังเลกล้าเล่นกล้าได้"  ท่านซอยฯ "คู่นี้..ผมมี..ของ...โ....ก......ง..ให้เล่นครับ เฉพาะสมาชิกมวยหูของผมเท่านัน้น คงไม่ว่ากันนะครับ สมัครเป็นสมาชิกมวยหูซอยบ้านพลเมืองดีได้ที่เบอร์ 087 5200537 สมัครวันนี้รับฟังได้ในวันนี้ ครับ"  ตุ้ม พังงา "สึนามิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเล่นมากได้มาก เป็นต่อ ต่อ เป็นรอง รอง อ้ดไปเลย
  ตึกสามชั้นยังขวางไม่อยู่ กวาดเรียบเป็นหน้ากลอง คนเป็นหมื่นยังขวางไม่อยู ตายหมด
  นับภาษาอะไรกับ เมืองไทย"  แว่น ปราจีน "แพ้มาจะหัวเราให้ฟันหักเอิ๊กๆๆๆ ผมยังมองไม่ออกเลยว่า สึนามิ
  จะเอารูไหนมาสู้แมืองไทยได้"  มวยไทยทีเด็ด "ข้อที่น่าคิด ...แชมป์ 130 ป. มีไว้ให้ใคร ตอนแรกกรังปรีย์จะขึ้น เชิง แต่มาหลังๆ ให้กรังปรีย์น้อย ปล้ำกับ สึนามิ สินามิแข็งกว่า จะส่งสึนามิแทน!!????"  เอก ท่าศาลา "ชอบ เมืองไทยครับ"

  โชคดีครับ ขอได้รับความขอบคุณครับ
  "มวยรอบจัด"

  [ลงล่าง]
  หน้าทั้งหมด :: 1
   
  ความคิดเห็นที่ 1 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 07:39:46  
  โดย เวียงโกศัย  
  IP. 171.99.0.34
     

  ท่านเอ๋ฟันธงหน่อยครับ  
   
  ความคิดเห็นที่ 2 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 08:35:48  
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 110.169.227.159
     

  ยอดเทร์นเนอร์ใหญ่ ฟันธง


  "ผมและทีมงานคุมเข้มการซ้อมของเด็กทุกวันครับ ถึงตอนนี้สภาพร่างกายดีมากสมบูรณ์เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ทุกคนมั่นใจว่าวันอาทิตย์นี้เด็กทั้ง 3 รายต้องคว้าชัยมาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สึนามิ, ศรทอง และ ไมค์ และฝากถึงแฟนมวยไปวัดเป็นทีเด็ดได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง" ทูล หนองกี่ กล่าวอย่างมั่นใจ


  ตามนี้ครับท่านเวียง (ผู้ต้องสงสัย)ฮ่าๆๆๆ
   
  "มวยรอบจัด"
   
  ความคิดเห็นที่ 3 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 08:49:38  
  โดย เวียงโกศัย  
  IP. 171.99.0.34
     

  ผมละห่วงศรทองห่างหายไปนานกลัวเร่งไม่ขึ้นครับ  
   
  ความคิดเห็นที่ 4 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 12:29:41  
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 110.169.227.159
     

  ล่าสุดไมค์ สบายๆ
  สกุลชัย ได้ช่วง ฝีมือกว่าท้ายๆ ไม่มีอะไรในกอไผ่
  ดังสามยกขาด หากไม่ขาดปลายๆจะแพ้ศรทอง (ดังมีอดีต)
  สึนามิ บังมิด มวยแรงปลาย รอบจัดกว่าเอาอยู่

   
  "มวยรอบจัด"
   
  ความคิดเห็นที่ 5 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 12:41:30  
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 110.169.227.159
     

  คู่แรกหนักๆเน้นๆ

  ไมค์+สึนามิ อิ่มๆๆๆ

  คู่เอก เน้นๆหนักๆ
   
  "มวยรอบจัด"
   
  ความคิดเห็นที่ 6 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 15:29:44  
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 124.122.90.188
     

  เมืองไทย คือคำตอบที่ถูกต้องครับ ส่วนใหญ่ชี้ไปที่เมืองไทยแทบทั้งสิ้น มีสวนไม่กี่ท่าน และก็ตามนั้น ทุกๆท่านสุดยอดมากๆครับ  
  "มวยรอบจัด"
   
  ความคิดเห็นที่ 7 
  วันที่ / เวลา 10 พ.ย. 2556 16:41:21  
  โดย เวียงโกศัย  
  IP. 171.99.3.176
     

  อย่าว่าอย่างนี้เลยเรามองสึนามินามิชนะมาสวยชนิดที่ขาดลอยแต่เราเห็นเมืองไทยแพ้ขาดแต่เป็นเวทีใหญ่มันจึงทำให้มองผิดทุกท่านที่มองเมืองไทยคือคนที่มีพรรษาเยอะ  
   
  ความคิดเห็นที่ 8 
  วันที่ / เวลา 11 พ.ย. 2556 11:20:52  
  โดย หนุ่มสกล คนภูไทวาริช  
  IP. 1.1.174.84
     

  ผมคิดเเล้วครับท่านเอ๋ สึนามิ ต้องเจอศอก เมืองไทยเเน่ๆ
  เเล้วก๊เป๊นอย่างที่ผมคิด ยก 3 ร่วงเหมือน มนต์ขาวเลยครับ
  ครบเครื่องกว่าครับ

  ด้วยความเคารพเเละนับถือครับ
   
  ***ruknukmuay.com***
   
  ความคิดเห็นที่ 9 
  วันที่ / เวลา 11 พ.ย. 2556 18:45:19  
  โดย เอ๋ บางนา  
  IP. 110.169.233.18
  1
     

  ครับท่านเวียง ค่อยๆเรียนรู้กันไปครับ

  ท่านหนุ่มสกล ตาถึงจริงๆครับ มวยครบเครื่องอย่างเมืองไทย เป็นมวยที่ป๋าสนับสนุนให้ดัง ทำเงินมหาศาลในเวทีมาตรฐานมวยอย่างนี้ แพ้หรือชนะก็ทำเงิน

  สึนามิ ไม่เสียของหรอกครับ เจอใครได้หมด แต่ขอนะ อย่าเจอพวกเดียวกันเลย มันแน่นอก ยกไม่ออก
   
  "มวยรอบจัด"
   
   
  หน้าทั้งหมด :: 1
  [หน้าแรก I ขึ้นบน]
   
   
  .